Thiết kế cảnh quan

thiet_ke_canh_quan_dep_tai_ha_noi_3

.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan, chúng tôi luôn tự hòa là nhà thiết kế cảnh quan cho nhiều dự án cảnh quan lớn nhỏ từ công viên, cảnh quan khu đô thị, vườn hoa, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, SalalaGreen cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ toàn diện nhất

Đặc điểm nổi bật của thiết kế cảnh quan của SalalaGreen là yếu tố khác biệt. Mỗi dự án do SalalaGreen thiết kế đều mang những những dấu ấn riêng. Các yếu tố bản địa cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng thông qua việc nghiên cứu vật liệu hình dáng và cấu trúc bản địa. Yếu tố bản địa không chỉ thể hiện sự khác biệt, độc đáo mà còn đem đến sự hài hòa với con người, môi trường và khí hậu tại địa phương.

 

Dịch vụ thiết kế cảnh quan của SalalaGreen bao gồm:

1. Thiết kế ý tưởng

2. Thiết kế cảnh quan cơ sở

3. Thiết kế kỹ thuật cảnh quan

4. Bản địa hóa thiết kế cảnh quan

.

thiet-ke-canh-quan-chuyen-nghiep

QUY HOẠCH ĐÔ THỊ..

Dựa vào nền tảng của Landscape – Marketing, các thiết kế quy họach cảnh quan đô thị của SalalaGreen được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu từ sự hợp tác của bộ ba tư vấn ( bán hàng – quy hoạch – cảnh quan).

Sản phẩm của SalalaGreen không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định mà còn tính toán kỹ lưỡng đến đầu ra của dự án và đủ sức hấp dẫn thị trường. Với các chuyên gia hàng đầu về quy hoạch, cảnh quan, tư vấn bán hàng cùng với chiến lược tập trung chuyên sâu vào khu vực đô thị mới và du lịch, SalalaGreen cam kết mang lại cho chủ đầu tư các giải pháp sang tạo và hiệu quả

.

thiet_ke_canh_quan_salalagreen_9

Các dịch vụ tư vấn quy hoạch của chúng tôi bao gồm:

  1. Tư vấn, thiết kế ý tưởng quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000
  2. Tư vấn thiết kế quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500
  3. Tư vấn thiết kế tổng mặt bằng xây dựng
  4. Tư vấn thiết kế quy hoạch hệ thống cảnh quan tỷ lệ 1/500 ( Áp dụng với các dự án có quy mô tổng thể trên 100ha)

 

 

 

 

 

 

.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phầm “hơn cả một khu vườn”, SalalaGreen luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng để tạo ra những giải pháp sân vườn tốt nhất. Với mỗi khu vườn mà SalalaGreen thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được tính toán kỹ lưỡng về kỹ thuật và đặc biệt về cây trồng. Đảm bảo sự hài hòa giữa không gian kiến trúc của ngôi nhà cũng như sân vườn.

.

Dịch vụ thiết kế sân vườn của SalalaGreen bao gồm:

1. Thiết kế ý tưởng

2. Thiết kế bản vẽ thi công

3. Bản địa hóa thiết kế sân vườn

.

thiet_ke_san_vuon_canh_quan_lau_dai-2